Jump to content

Zoom & rotate


Recommended Posts

STT CHẤT VÀ ĐỘC: LẠ, ĐỘC, CHẤT CÒN HƠN NƯỚC CẤT
THỬ NGAY KẺO LỠ
Bộ những stt tình yêu độc và chất nhất tất cả mọi thời đại mà hôm nay chúng tôi mang đến sẽ tạo cho bạn rất nhiều thú vị không ngờ tới và ko chất không mất tiền. Đừng cứ suốt ngày chán chường ủ rũ thu bản thân mình ở trong 1 góc. Thời nào rồi phải cá tính, hóm hỉnh nghịch ngợm một tẹo thì mới thú vị. Bản thân mình thích thì cứ làm thôi! Cuộc sống được bao nhiêu lâu mà hờ hững cứ vui đi vì cuộc đời là như thế. Thậm chí mọi người mong muốn chọc ghẹo, muốn nói đểu người nào đó hay đá xoáy một vấn nạn nào đó thì bộ những stt độc và chất này chính là lựa chọn xuất sắc nhất cho bạn rồi nhé!

Mọi người chính là 1 người cá tính, thích bộc lộ bản thân ở trên các mạng xã hội facebook vậy nhưng các bạn sợ bạn bè không thích? Đừng lo, hãy cứ tự tin bộc lộ tính cách nào! Mình thích thì nhích thôi. Với những stt vui về tình yêu] chất và độc lúc bạn đưa lên tường Facebook của bản thân mình hoàn toàn sẽ lôi kéo được đông đảo lượt thích, bình luận và chia sẻ từ các bạn. Biết đâu được sau những stt đó bạn sẽ có một lượng follow tăng cao chóng mặt và mọi người sẽ nổi tiếng luôn đây. Còn nữa, khả năng dính thính của các người đọc được các stt này dành cho bạn thực sự là rất cao đấy vì bạn là người vui vẻ, thú vị và cá tính. Chỉ nghe thôi là thấy thích thú rồi phải ko nào? 

Đã thực sự là dân “chất chơi” thì phải thể hiện cho mọi người biết. Bạn có biết ở trên toàn cầu có hàng tỉ người sử dụng loại hình mạng tương tác đặc thù là facebook, dù là mạng xã hội ảo tuy nhiên bất kể việc gì mọi người chia sẻ các bạn đều có thể thấy được. Vậy để nổi bật giữa cả ngàn hàng vạn người đó tại sao không thử bộc lộ cá tính và làm những điều điên rồ dựa vào tính cách của mình thôi nào!

Hãy thử tưởng tượng rằng mọi người sẽ tập trung vào bạn vì các bạn quá độc nhất, chất nhất, lạ nhất. Hãy để người khác nhìn bạn bằng 1 cái nhìn đặc biệt nhất vì mọi người nổi bật và duy nhất. Chắc bạn chưa từng tưởng tượng điều đó đúng không? Vậy thì ngay từ lúc này hãy để chúng mình giúp mọi người làm điều đó một cách tối ưu nhất với bộ những stt độc và chất này nhé! Bảo đảm rằng những câu stt ý nghĩa về cuộc sống hay nhất không chỉ cực bá đạo, cực chất, cực hài hước mà khi xem nó người nào cũng phải lăn ra cười cho coi! Nếu như chưa tin tưởng thì cứ thử xem, sau vài dòng stt độc và chất các bạn sẽ ở ở trong trong danh sách bạn bè trên khắp tất cả mọi trận mạc đó. Còn lúc này, vấn đề còn lại tại mọi người là sử dụng ngay thôi nào, kẻo lỡ!
 

 

1379447_537370629679166_667227781_n.jpg

Edited by PaulGrant
Link to comment
Share on other sites

Welcome to the forum Paul!

 

Unfortunately you can't change the step to 0.01 but you can enter the number in the text box.
... don't press 'enter' as this closes the window - try clicking the 'tiling' button on and off again.

 

Incidentally the image rotation slider in my (& M.J.W's) 'Aardvark' is in 0.01 increments. Just change the tiling options to none and to zoom in uncheck the limit to integers box.

http://forums.getpaint.net/index.php?/topic/109943-aardvark-tiling-effect-10th-july-2016/

6bmkqD0.png

 

Red ochre Plugin pack.............. Diabolical Drawings ................Real Paintings

 

PdnForumSig2.jpg

Link to comment
Share on other sites

2 hours ago, Red ochre said:

Unfortunately you can't change the step to 0.01 but you can enter the number in the text box.
... don't press 'enter' as this closes the window - try clicking the 'tiling' button on and off again.

 

Instead of clicking tilling on and off, it's more convenient to click the mouse in a different control's field (any will do). That will cause the typed number to be entered in the current field.

 

EDIT: I just discovered pressing the Tab key will enter the value, also. It also "highlights" the control's reset arrow, but that seems to do no harm as far as I can see. I wish pressing Enter would just enter the new value, rather than causing the plugin to execute and exit. How useful is that behavior?

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...